Chương trình luyện Toán a level nằm trong khóa học online từ Happymath đã trở lại. Tuần này chúng ta sẽ đến với chủ đề Trapezium Rules của puremath 2 và 3. Video bài giảng tương đối dài nên các bạn hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt nhé. Cùng bắt đầu vào bài ngay nào.

Giới thiệu về Trapezium Rules trong luyện Toán a level

Chủ đề Trapezium Rules trong luyện Toán a level liên quan đến phần Intergration từ gốc rễ. Chúng ta đã có thời gian học tương đối nhiều về nội dung đó nên thầy sẽ bắt đầu phân tích từ những kiến thức cũ. Các ví dụ minh họa sẽ giúp các bạn suy ra hướng làm bài một cách nhanh chóng. Hãy ghi chép bài đầy đủ và nắm chắc bài theo hướng dẫn của thầy nhé.

Trapezium Rules - Puremath 2 and 3 - Luyện Toán A Level

Trapezium Rules – Puremath 2 and 3 – Luyện Toán A Level

Ứng dụng Trapezium Rules trong luyện Toán a level

Các bạn vừa đi qua phần giới thiệu về Trapezium Rules trong luyện Toán a level. Tiếp tục bài học, chúng ta sẽ bước sang tìm hiểu ứng dụng chính của bài. Thầy sẽ tiếp tục biểu thị ví dụ trên hình vẽ trục số, nhìn vào hình và phân tích ra từng bước. Luyện toán theo phương pháp khoa học này giúp hiểu bài mà không cần gượng ép các bạn học thuộc lòng công thức. Từng trường hợp giải bài cụ thể sẽ được thầy hướng dẫn qua bài giảng. Hãy dành thời gian luyện tập thật nhiều nhé.

Xem video bài giảng Trapezium Rules của puremath 2 và 3

Chúng ta vừa học xong bài học Trapezium Rules trong luyện Toán a level. Để chuẩn bị tốt cho phần luyện tập, các bạn hãy xem kỹ video bài học này. Đón xem chuỗi video tiếp theo tại Happymath nhé.

Share.

Comments are closed.