Ứng dụng Tính thể Tích – Find Volume By Integration – Toán A Level

0

Chương trình luyện toán a level đã đi đến video cuối cùng của bộ bài giảng Integrate. Hôm nay chúng ta sẽ được giới thiệu về kiến thức thể tích. Nắm được nội dung chính của bài, các bạn sẽ ứng dụng tính thể tích của một vật thể xoay. Video bài khá dài so với các buổi học online khác. Hãy tập trung nghe giảng nhé. Cùng bắt đầu vào bài nào.

Ứng dụng Tính thể Tích - Find Volume By Integration - Toán A Level

Ứng dụng Tính thể Tích – Find Volume By Integration – Toán A Level

Giới thiệu về ứng dụng tính thể tích – toán a level

Chương trình luyện toán a level chủ đề này sẽ bắt đầu những kiến thức cơ bản. Những ví dụ minh họa trên hình vẽ cụ thể sẽ giúp các bạn tìm được cách thành lập công thức tính. Chú ý nghe thật kỹ bài giảng và trang bị cho mình đủ những kiến thức cần thiết của video cuối Integrate. Trước khi đi vào luyện tập ứng dụng, các bạn cần nắm chắc lý thuyết chính.

Bài tập ứng dụng tính thể tích – toán a level

Vừa rồi là phần lý thuyết luyện toán a level chủ đề Integrate về tính thể tích. Giờ đã đến lúc chúng ta bước vào phần ứng dụng cụ thể. Từ những công thức đã học, các bạn có thể luyện giải nhiều dạng toán find volume của chủ đề này. Thầy sẽ đưa ra hướng giải từng bài theo cách làm khoa học. Sau thời gian tự luyện tập, các bạn nhớ đối chiếu kết quả nhé. Đừng quên ghi chép lại những lưu ý trong video.

Video xem bài giảng Toán a level chủ đề cuối của Integrate

Chúng ta vừa học xong phần cuối cùng luyện Toán a level giới thiệu về Integrate. Nắm chắc kiến thức cơ bản để chuẩn bị cho buổi luyện tập thật suôn sẻ. Đón xem chuỗi video tiếp theo tại Happymath nhé.

Share.

Comments are closed.