Vertical Motion 1/2 – Lý Thuyết Và Bài Tập Chương Trình Toán A Level Mechanics

Bài giảng online toán a level của Happymath đã trở lại với bài học mới của Mechanics. Tuần này, chúng ta sẽ đi vào nội dung Vertical Motion 1/2. Video bài này sẽ hơi dài nên các bạn hãy tập trung nghe giảng kỹ để không bỏ sót nội dung nào nhé. Cùng bắt đầu bài học ngay nào.

Lý thuyết cơ bản về Vertical Motion 1/2 trong Toán a level

Toán a level bài học này sẽ bắt đầu với mục lý thuyết Vertical Motion 1/2. Buổi trước chúng ta đã học qua 2 chương, những kiến thức cũ sẽ liên kết và bổ trợ cho phần này theo form nhất định. Thầy sẽ đưa ra phương pháp minh họa nội dung cơ bản 1 khái niệm mới bằng ví dụ cụ thể. Hãy quan sát những hình vẽ trực quan trên bảng ghi chép và những lưu ý thầy giảng trong bài học đầy đủ nhé.

Bài tập Vertical Motion 1/2 trong Toán a level

Chúng ta vừa đi qua phần giới thiệu về lý thuyết Vertical Motion 1/2 toán a level. Giờ là lúc cùng bước vào phần ứng dụng để giải các bài tập. Từ hướng dẫn cụ thể trong video chúng ta sẽ hiểu cách giải từng dạng toán. Sau đó, các bạn có thể làm đề thầy giao một cách thành thạo. Hãy tự mình luyện tập chăm chỉ và dành thời gian đối chiếu lại kết quả cùng thầy nhé.

Video bài giảng về Vertical Motion ½ A Level Mechanics

Chúng ta vừa đi qua buổi học Toán a level giới thiệu về lý thuyết và bài tập về Vertical Motion 1/2 Mechanics. Các bạn hãy nắm chắc bài giảng và chuẩn bị bước sang phần học tiếp theo ở buổi sau. Đón xem chuỗi video tiếp theo tại Happymath nhé.

Share.

Comments are closed.