Vertical Motion 2/2 – Normal Forces – Mechanics Toán A Level

Chúng ta cùng trở lại với bài giảng online toán a level – Mechanics từ Happymath. Video buổi trước các bạn đã được làm quen phần ½ Vertical Motion – Normal Forces. Hôm nay sẽ là phần tiếp theo 2/2. Đây cũng là một video bài khá dài, đừng quên nghe giảng và ghi chép bài đầy đủ nhé. Cùng bắt đầu bài học ngay nào.

Lý thuyết Vertical Motion 2/2 – Normal Forces Toán A Level

Toán a level buổi trước đã giới thiệu khái niệm cơ bản về Vertical Motion. Buổi học này chúng ta sẽ tiếp tục bằng mở rộng nâng cao kiến thức Vertical Motion 2/2 – Normal Forces  – Mechanics. Trước tiên, thầy sẽ vẽ hình minh họa và diễn giải sự va chạm về lực, để suy ra công thức cần nhớ của phần này. Sau khi nắm được công thức cơ bản chủ đề này, chúng ta sẽ đi vào phần ứng dụng giải bài tập nhé.

Vertical Motion 2:2 - Normal Forces - Mechanics Toán A Level

Vertical Motion 2:2 – Normal Forces – Mechanics Toán A Level

Bài tập Vertical Motion 2/2 – Normal Forces Toán A Level

Các bạn vừa đi qua lý thuyết cơ bản của Vertical Motion 2/2 – Normal Forces trong Mechanics Toán A Level. Giờ là thời gian bước sang phần làm bài tập áp dụng từ công thức đã diễn giải phía trên. Mở đầu bằng những ví dụ đơn giản để chúng ta làm quen với form giải bài. Nếu có thắc mắc gì, các bạn hãy tạm dừng video để nghiên cứu hoặc xem lại bài. Tiếp theo hãy cùng thầy giải các bài tập trong đề. Sau đó các bạn nhớ đối chiếu lại kết quả cùng Happymath. Đừng quên ghi chép bài đầy đủ và luyện tập giải bài chăm chỉ.

Video bài giảng Vertical Motion 2/2 – Normal Forces

Chúng ta vừa đi qua buổi học Vertical Motion 2/2 – Normal Forces  – Mechanics Toán A Level. Các bạn hãy luyện tập thật tốt và chuẩn bị bước sang bài mới ở buổi sau. Đón xem chuỗi video tiếp theo tại Happymath nhé.

Share.

Comments are closed.