9 ỨNG DỤNG LUYỆN THI IELTS TỐT NHẤT HIỆN NAY

0

Để đạt được điểm cao trong kỳ thi IELTS, nhiều học sinh đã phải ngày đêm luyện thi IELTS ở các trung tâm anh ngữ. Nhưng việc ôn luyện như vậy vẫn bị giới hạn vì một tuần chỉ học được số buổi nhất định, các em cần có những công cụ để có thể ôn luyện được thoải mái bất kỳ lúc nào mà không bị gò bó về mặt thời gian. Trung tâm Happy math xin giới thiệu đến các bạn 9 ứng dụng luyện thi IELTS khác nhau khá là cần thiết để các bạn có thể chọn cho mình một phần mềm thích hợp ôn luyện:

  1. IELTS Flashcard

Không bị gò bó bởi những trang chữ đặc kín hay những hình ảnh quen thuộc mà bạn thường thấy khi học để luyện thi IELTS như thông thường, với ứng dụng này bạn có thể tự tạo cho mình một flashcards với gần 3000 mẫu flash khác nhau. Ngoài ra còn nhiều trang trình chiếu và câu đố đang chờ bạn khám phá và giải đáp.

Tổ chức học nhóm là giải pháp học ielts hiệu quả

Tổ chức học nhóm là giải pháp học ielts hiệu quả

  1. IELTS Essentials (EILTS Tips)

Ứng dụng này được chia làm nhiều phần khác nhau. Phía trên cùng là mục tính điểm cho người học, để bạn có thể tự đánh giá năng lực của mình. Mục tiếp theo sẽ là những từ ngữ quan trọng mà bạn cần đánh vần chính xác. Ở dưới là 4 mục tương ứng với 4 lời khuyên hữu ích nhất cho cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết dành cho người học. Cuối cùng là lời khuyên từ những người luyện thi IELTS. Ứng dụng IELTS Essentials (IELTS Tips) bạn có thể tải miễn phí trên App Store Việt Nam

  1. Dictionary.com

Trong quá trình luyện thi IELTS việc bổ sung thêm từ mới cho mình là điều cân thiết, và bạn không thể lúc nào cũng kè kè quyển từ điển bên mình được. Chính vì vậy, cần có một quyển từ điển di động, từ điển online bên mình sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn. Ứng dụng dictionary với hơn 2 triệu định nghĩa mới với giao diện thân thiện, dễ sử dụng đang được nhiều bạn trẻ luyện thi IELTS sử dụng. Ứng dụng này sẽ không gây khô khan cho người sử dụng với chức năng mỗi ngày một từ mới ( word of the day ), nguồn gốc của một từ, tìm kiếm giọng nói,…

  1. GRE Exam Prep Complete:

Ứng dụng này cho phép bạn viết bài phân tích chi tiết, lý luận tốt bằng lời nói. Bạn có thể xem các ghi chú quan trọng cũng như trả lời các câu hỏi thực hành để nâng cao hiệu quả học tập của mình. Ngoài ra còn nhiều giáo trình mới để học sinh có thể tự học và kiểm tra năng lực của mình.

  1. IELTS Skills

Nếu đơn giản bạn chỉ muốn làm bài kiểm tra cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thì nên sử dụng phần mềm này. Với số lượng bài test phong phú và đa dạng, bạn sẽ dễ dàng đánh giá sát nhất năng lực của mình. Từ đó đề ra kế hoạch luyện thi IELTS sao cho phù hợp.

Share.

Comments are closed.