KHOÁ ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TOÁN QUỐC TẾ

0

Nghề giáo viên dạy toán gia sư đã không còn quá xa lạ với nhiều bạn sinh viên và giáo viên. Hầu hết các lớp đào tạo hướng vào các bạn học sinh đang học thi từ cấp 2 đến cấp 3. Đối với, Happymath các bạn học sinh thường là các bạn đang theo học trường quốc tế hoặc đang du học tại các quốc gia trên khắp thế giới. Chương trình học của các bạn thường tập trung vào các khoá của Anh vs Mỹ như IGCSE, A Level, IB hoặc SAT, SSAT. Đây là những chương trình học chưa được phổ biến tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn đang là giáo viên hoặc có niềm đam mê với giáo dục mong muốn mở rộng công việc đào tạo trong tương lai,  Happymath xin được giới thiệu khoá đào tạo Giảng viên toán quốc tế cho các bạn đang muốn tiến xa hơn trong việc giáo dục.

TẠI SAO BẠN NÊN TRỞ THÀNH GIÁO VIÊN TOÁN QUỐC TẾ:

Mình đã trải qua hơn 4 năm kinh nghiệm trong việc dạy học các bạn học sinh quốc tế, theo cả hình thức online và offline. Nếu chỉ đơn giản dạy toán bằng tiếng anh cho học sinh quốc tế chúng ta đã có khá nhiều lí do để nên làm việc này như là:

– Được kết hợp kiến thức toán học và tiếng anh.

– Tiếp xúc với những chương trình đào tạo hàng đầu trên thế giới.

– Chủ động trong công việc.

– Có cơ hội phát triển bản thân giảng dạy tại môi trường quốc tế khi càng ngày có càng nhiều trường quốc tế được thành lập tại Việt Nam.

– Thị phần hơn 10.000 học sinh đang theo học trường quốc tế tại Việt Nam.

khoá đào tạo giảng viên tại Happymath

Khoá đào tạo giảng viên tại Happymath

GIẢNG VIÊN ONLINE – XU HƯỚNG GIA SƯ HIỆN ĐẠI NHẤT

Bên cạnh đó, việc giảng dạy bằng hình thức online còn mang lại năng suất làm việc tối đa cho các bạn cho các giảng viên và chủ động trong cả thời gian và địa điểm. Hiện tại mình đã đang giảng dạy online cho các bạn học sinh du học tại Mỹ, Anh, Úc, và Balan. Với các bạn học sinh, thời gian học luôn là từ 6-8h tối, ( sau khi các bạn đi học về và nghỉ ngơi) Tuy nhiên thời gian dạy của mình tại Việt Nam có thể là 6-8h sáng, 12-2h trưa, 2-5h chiều hoặc 10h-12h tối. Rất nhiều bạn bè tò mò về cách dạy học của Đức và Đức thực sự nghĩ đây là cách vô cùng hiệu quả trong công việc đào tạo. Khi mà chúng ta không cần phải di chuyển quá nhiều nhưng năng suất làm việc lại đạt giá trị tối ưu.

KHOÁ ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN

Với mong muốn được mở rộng hơn nữa những bạn, những em cùng Đức chia sẻ  việc giảng dạy toán bằng tiếng anh, hoặc các môn khoa học khác, theo hình thức online và offline. Đức xin được mở khoá ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TOÁN QUỐC TẾ, cầm tay chỉ việc, theo sát và hỗ trợ trong những giờ thực hành đầu tiên.

Đây là khoá đào tạo công việc, không phải khoá đào tạo kiến thức nên ngoài kiến thức toán, kiến thức tiếng anh, các bạn cũng được chia sẻ những kĩ năng cần thiết khi giảng dạy online. Đức xin được phép chi tiết hơn những điều các bạn sẽ được học trong khoá học này:

1. KIẾN THỨC VÀ KĨ NĂNG TOÁN TRONG CÁC KÌ THI QUỐC TẾ IB, IGCSE, A Level, AP, SAT, SSAT.

2.KIẾN THỨC VÀ TỪ VỰNG TIẾNG ANH TRONG TOÁN

3.HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM GIÁO TRÌNH, LÊN BÀI GIẢNG TOÁN. 

4.CÁCH THỨC VÀ KINH NGHIỆM DẠY TOÁN ONLINE.

5.CÁCH TIẾP CẬN VỚI CÁC HỌC SINH QUỐC TẾ.

6.LỰA CHỌN QUỐC GIA PHÙ HỢP THEO LỊCH LÀM VIỆC CỦA BẢN THÂN.

7. THỰC HÀNH THEO HƯỚNG DẪN TRỰC TIẾP CHO ĐẾN KHI DẠY THÀNH CÔNG LỚP HỌC ĐẦU TIÊN. 

8.HƯỚNG DẪN XÂY DỰNG NGUỒN BÀI TẬP VÀ BỘ TÀI LIỆU PHÙ HỢP VỚI TỪNG MÔN HỌC. 

ĐIỀU KIỆN THAM GIA ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN

Đây là khoá học nghề và mình sẽ theo sát học viên cho đến khi các bạn làm việc thành công trong những lớp học đầu tiên. Lớp học kéo dài từ 3 đến 6 tháng tuỳ theo lực học của học viên và điểm khởi đầu. Tuy nhiên để có thể thành công với khoá học, các bạn cần các điều kiện như sau:

– Có nền tảng tiếng anh tốt. ( IELTS 5.0)

– Có khả năng học toán tốt ( điểm thi đại học toán từ 7 trở lên)

– Có thời gian cho phép 2h 1 ngày và 3 – 5 buổi/ tuần trong 3 – 6 tháng liên tục.

– Tiếp thu tốt khi đào tạo về công nghệ ( các bạn sẽ được đào tạo cách làm web, và marketing online.)

Khoá học có tính học thuật tương đối nên các bạn nếu bạn cần có thời gian cho phép để thực hành và học tập.

Chi tiết khoá học xin liên hệ với mình.

Nguyễn Anh Đức – Giảng viên toán online tại Happymath.

Phone: 0963.29.6388

Email: nguyenanhduc201102@gmail.com

Share.

Comments are closed.