NHƯNG LỢI ÍCH KHI BẠN LUYỆN THI TẠI CLEVER ACADEMY

0

Tiếng Anh hiện nay được coi là ngôn ngữ quan trọng thứ hai sau tiếng mẹ đẻ của từng quốc gia. Nhiều nơi làm việc trên thế giới cũng như các trường đại học danh tiếng của nhiều nước sử dụng ngôn ngữ tiếng anh đều lấy chứng chỉ Ielts như là thước đo đầu vào của từng học sinh hay nhân viên đi làm. Do đó nhiều người đã tìm cho mình một địa chỉ luyện thi Ielts uy tín với hy vọng bổ sung chứng chỉ này vào bộ hồ sơ đẹp của mình khi đi du học hay xin việc làm. Nếu bạn chưa tìm được chỗ học Ielts vì nhiều lý do như chi phí quá cao hay giảng viên chưa phù hợp thì bạn có thể đến trung tâm Happy Math để ôn thi. Dưới đây là những lợi ích khi bạn luyện thi Ielts ở trung tâm Clever Academy – Happy Math:

_ Khi đến Happy Math các em sẽ được tư vấn lộ trình học dựa vào trình độ, sức học và thời gian ôn luyện của các em ( trong trường hợp luyện cấp tốc ). Sẽ có bài kiểm tra thường xuyên theo các mốc điểm số của bài thi Ielts.

_ Cam kết giảng viên tốt nghiệp từ trường đại học danh tiếng trên thế giới và việt nam cộng với có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy nên sẽ hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu của từng học sinh việt nam, từ đó đưa ra lộ trình giảng dạy thích hợp. Phương pháp giảng dạy không gò bó mà tạo niềm hứng thú cho các em học sinh tự học khi luyện thi Ielts.

_ Khi đến luyện thi Ielts Clever Academy – Happy Math các em sẽ được kiểm tra thường xuyên theo các mốc điểm số của bài thi Ielts và làm quen với thời gian thực trong phòng thi nên sẽ không còn áp lực khi đối diện kỳ thi Ielts nữa, mà là trải nghiệm và khám phá ngôn ngữ thứ 2 trên thế giới này, tự tin học và đạt kết quả cao trong kỳ thi Ielts.

_ Tài liệu học tập ngoài những giáo trình chuẩn của nước ngoài, còn nhiều tài liệu mới được giảng viên biên soạn mới để phù hợp với trình độ của từng học sinh để các em có thể học tập tốt hơn.

_ Môi trường học sôi nổi để các em có thể tự tạo nhóm học riêng với nhau hoặc giờ học ở trung tâm để có thể cùng nhau tiến bộ.

female student learning english

smiling female student in classroom learning english

_ Cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết đều được phát triển đồng đều như nhau nên sẽ tránh được tình trạng các em chỉ giỏi một kỹ năng nào đó. Bài viết Ielts sẽ được giảng viên hướng dẫn viết theo đúng văn phong, ngữ pháp, khơi gọi sự sáng tạo để các em thể hiện được ý tốt hơn. Riêng kỹ năng nghe và nói sau khóa học luyện thi Ielts các em cũng được nâng cao khả năng giao tiếp của mình.

_ Chi phí luyện thi Ielts ở trung tâm Happy Math có thể nói là hợp lý so với nhiều trung tâm tiếng anh có chi phí khá đắt đỏ ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Hãy đến luyện thi Ielts ở trung tâm Happy Math ngay hôm nay để có được kết quả tốt nhất trong kỳ thi với chi phí phải chăng nhất !

Share.

Comments are closed.