TẠI SAO NÊN HỌC GIA SƯ TOÁN

0

Hiện nay nhiều em học sinh vừa từ tiểu học chuyển lên học cấp 2 vẫn chưa hình dung ra sự quan trọng của môn toán, hoặc chưa biết cách học môn toán cho hợp lý dẫn đến bị tụt lại kết quả so với cả lớp. Do vậy quý phụ huynh nên tìm gia sư toán để củng cố lại và nâng cao kiến thức kịp thời cho học sinh. Khi cho con em mình theo học gia sư toán cấp 2 ở trung tâm Happy Math thì bậc phụ huynh cũng như học sinh sẽ có được những lợi thế sau:

  1. Chất lượng giáo viên

Giảng viên ở Happy Math là những giáo viên nổi tiếng, có trình độ sư phạm cao đến từ nhiều trường đại học có uy tín trong nước, có nhiều kinh nghiệm giúp các em học sinh lấy lại kiến thức, thi vào các trường chuyên cấp 3, thi học sinh giỏi thành phố, quốc gia

Đội ngũ gia sư toán nhiệt tình, tận tâm sẽ sử dụng nhiều phương pháp sư phạm khác nhau, giảng bài đến khi học sinh hiểu mới thôi, giúp các em luôn đạt kết quả cao trong các bài kiểm tra và kỳ thi.

Luyện thi toán cấp 2 bằng tiếng anh

Luyện thi toán cấp 2 bằng tiếng anh

  1. Phương pháp giảng dạy

_ Dạy theo đúng chương trình của bộ giáo dục giúp các em có được lượng kiến thức vững vàng nhất để theo học trên nhà trường.

_ Gia sư toán tạo không khí thoải mái nhất trong buổi học để các em không cảm thấy áp lực dần dà cảm thấy yêu thích học toán cấp 2.

_ Các em sẽ được học cách tư duy khác biệt ngay từ khi học môn toán cấp 2, từ đó tự tin không còn sợ hãi khi đối diện với môn toán nữa

_ Nội dung phù hợp để các em học sinh ôn luyện thi vào các trường cấp 3 nổi tiếng như chuyên tổng hợp, sư phạm, HN Ams, Chu Văn An,..Ngay cả kho đề thi cũng được biên soạn bởi các nhà giáo dạy giỏi của các trường THPT Kim Liên, Chu Văn An, chuyên toán sư phạm,…

_ Những em học sinh đi thi học sinh giỏi thành phố, Violympic sẽ được gia sư toán đào tạo bồi dưỡng đầy đủ kiến thức để đạt được kết quả cao

  1. Quyền lợi của phụ huynh

Khi gửi gắm con em mình ở Happy Math quý phụ huynh sẽ được báo cáo liên tục về tình hình học tập của học sinh. Không những vậy, gia sư toán sẽ là cầu nối giữa phụ huynh và học sinh, giúp các em cảm thấy không chịu áp lực từ việc học môn toán cảm thấy khô khan, khó chịu vì áp lực từ cha mẹ. Từ đó các em sẽ ham học môn toán hơn.

  1. Học phí

Chúng tôi cam kết dạy học đúng với thời gian đề ra, thậm chí sẽ có những buổi dạy nhiều hơn thời gian quy định để đảm bảo chất lượng học tập cho các em.  Quý phụ huynh có thể yên tâm chọn gia sư toán ở Happy Math vì chúng tôi hiểu rằng các bậc làm cha mẹ cũng phải nỗ lực kiếm tiền để cho con em mình ăn học, do vậy mà học phí của chúng tôi luôn phải chăng hơn so với những nơi khác mà chất lượng luôn đặt lên hàng đầu.

NHẬT HUY

Share.

Leave A Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.