ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN TRÊN DI ĐỘNG

0

Có lẽ không cần phải nói thêm nhiều nữa về độ quan trọng của tiếng anh đối với cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Không chỉ với riêng học sinh cần ôn luyện để đạt kết quả cáo trong các kỳ thi mà ngay cả những người đi làm cũng tranh thủ học mọi lúc mọi nơi để có thể làm việc tốt nhất. Nhưng mà không phải lúc nào bạn cũng có thể mang chiếc máy tính cồng kềnh đi để học tiếng anh online được, hay như cả 1 đống sách vở rồi giấy bút,…Giải pháp có lẽ ổn nhất chính là chiếc điện thoại di động đi kèm với bạn 24/24. Với ưu điểm nhỏ gọn, chỉ cần cài đặt những ứng dụng sau trên di động là bạn có thể tha hồ học tiếng anh online một cách thoải mái rồi. Happy math xin giới thiệu đến bạn những ứng dụng học tiếng anh được nhiều người lựa chọn hiện nay:

  1. Duolingo:

Ứng dụng này có đầy đủ ngữ pháp và từ vựng để cho bạn luyện tập. Nó có đầy đủ cấp độ để luyện tập nên được cộng đồng người dùng đánh giá là ứng dụng học tiếng anh online tốt nhất trong vòng 2 năm liên tiếp trên cửa hàng CH Play.

Apple iPhone X cover

Mẹo học từ vựng hiệu quả trong quá tình học tiếng anh

  1. Từ vựng tiếng anh

Ở những cuốn sách đa số từ 2000-3000 từ chỉ toàn chữ là chữ khi nhìn vào bạn sẽ thấy vô cùng ngán ngẩm thì ứng dụng này sẽ có nhiều hình ảnh minh họa vô cùng sinh động để bạn có thể học tiếng anh online. Hơn nữa số lượng từ cũng lên đến 6000 được phân bố ở nhiều bài học khác nhau nên sẽ phù hợp với mọi trình độ người học.

  1. Học tiếng anh giao tiếp 123

Bạn cần 1 ứng dụng học tiếng anh online miễn phí? Không quá khó học, chỉ cần phù hợp cho người cần học giao tiếp thì ứng dụng này sẽ phù hợp với bạn. Vẫn được phải cài đặt trên hệ điều hành Androi nhưng ứng dụng này lại hỗ trợ bạn học cả khi online lẫn offline. Ứng dụng này chủ yếu giúp người học qua các câu nói tiếng anh thông dụng với bản dịch đầy đủ, chắc chắn bạn sẽ nói tiếng anh trôi chảy sau 1 thời gian làm quen với ứng dụng này.

  1. Học và chơi tiếng anh

Nếu bạn là một vị phụ huynh muốn cho con em mình tiếp xúc với tiếng anh từ rất sớm thì nên cài ứng dụng này. Nó bao gồm 15-30 hình ảnh được chia làm nhiều gói khác nhau với 4 chế độ học sẽ giúp cho con bạn ham học hơn

Share.

Leave A Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.