Khoá Học Toán Tiếng Anh Lớp 1 Online – Chỉ với 449.00 vnđ

Khó nhưng cần thiết. Đó là quan điểm của Happymath về chương trình học toán bằng tiếng anh cho các bạn học sinh cấp 1. Khi học toán bằng tiếng anh, các bé sẽ dần làm quen với các khái niệm, cách sử dụng tiếng anh để ứng dụng trong toán NGAY LẬP TỨC.

Việc này sẽ giúp học sinh nhanh chóng hiểu được ý nghĩa của Tiếng Anh, ứng dụng vào phát triển khả năng học tập. Thay vì chỉ hiểu đơn thuần là một môn học cần có để ứng dụng cho công việc sau này.

37 Bài Học Cho Bé Trong Khoá Học Toán Tiếng Anh Lớp 1

37 Bài Học Cho Bé Trong Khoá Học Toán Tiếng Anh Lớp 1

TẠI SAO NÊN HỌC TOÁN TIẾNG ANH NGAY TỪ LỚP 1

Theo Happymath, việc học toán tiếng anh cần có nền tảng cơ bản. Nền tảng này không dừng lại ở việc học từ vựng, học phép tính, học các làm các bài toán bằng tiếng anh mà quan trọng hơn cả là việc bắt đầu làm quen với việc học toán tiếng anh ngay từ khi còn nhỏ.

Nếu học toán tiếng anh bé tập trung vào học từ vựng, học phép tính, học cách làm toán đố bằng tiếng anh để phát triển cả toán và tiếng anh, điều này rất tốt. Nhưng kết quả thực chất cũng không phải yếu tố quá quan trọng, bé học ít từ vựng hay nhiều từ vựng, bé biết cách học nhiều phép tính hay ít phép tính, bé thạo cách tính toán đố nhiều bài toán đố. CÓ THỂ BÉ SẼ SAI NHIỀU HƠN ĐÚNG. Nhưng bé đã bắt đầu làm quen với việc học tập bằng tiếng anh, khởi đầu là môn toán, môn học được quan tâm nhất nhì.

37 Bài Học Cho Bé Trong Khoá Học Toán Tiếng Anh Lớp 1

37 Bài Học Cho Bé Trong Khoá Học Toán Tiếng Anh Lớp 1

HỌC TOÁN TIẾNG ANH CHO HỌC SINH LỚP 1 NHƯ THẾ NÀO?

Lớp 1, bé còn quá nhiều khái niệm chưa biết đến. Và phải tập làm quen với việc học Toán bằng Tiếng Anh. Đây là bước đi vô cùng quan trọng và khó khăn. Nhưng nếu học cùng cha mẹ, việc này sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Học và giải bài tập cùng bé, cha mẹ có thể lên thời gian biểu cố định để làm các bài toán bằng tiếng Anh.

Thời gian học hoàn toàn linh hoạt, có thể sắp xếp 1 tuần 2-3 buổi, mỗi buổi 15-20 phút. Việc này sẽ tạo ra thói quen vô cùng tốt cho bé cả tư duy lẫn thói quen học tập. Với phương pháp này, KIÊN TRÌ học cùng con là bí quyết hàng đầu. Giúp bé có được tiền đề tốt trong học tập.

Đáp ứng các yêu cầu trên, KHÓA HỌC TOÁN TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC SINH LỚP 1 của Happymath mang lại cho các vị phụ huynh và các em học sinh cách học mới trong môn Toán.

THÔNG TIN KHOÁ HỌC:

  • Học toán bằng tiếng anh với các video ngắn giúp bố mẹ có thể học tập cùng bé.
  • 37 videos gồm các dạng bài tập khác nhau. “Phép cộng, phép trừ, so sánh số và các bài toán đố.”
  • Kiến thức toán trong phạm vi cộng trừ từ 1 đến 10.
  • Thời gian học linh hoạt tuỳ theo thời gian của bố mẹ và bé.
  • Có thể học lại xem lại video khi bé mong muốn học một mình.
  • Bài tập được giao bằng Tiếng Anh giúp bé học tập cả ngoại ngữ lẫn kiến thức toán học.
  • Gần 800 BÀI TẬP luyện tập cho bé với các dạng toán khác nhau.
  • Được học thử 3 videos trên tổng số 37 videos hoàn toàn MIỄN PHÍ.

HOTLINE TƯ VẤN: 0963.29.6388 – Người Hướng Dẫn: Nguyễn Anh Đức.

ĐĂNG KÍ MUA KHOÁ HỌC TẠI ĐÂY

CHI TIẾT KHOÁ HỌC TOÁN TIẾNG ANH LỚP 1

CAM KẾT HOÀN LẠI HỌC PHÍ NẾU BỐ MẸ VÀ BÉ CẢM THẤY VIỆC HỌC KHÔNG HIỆU QUẢ

Share.

Comments are closed.