2 – Factorising Dạng Kép – Factorisation – Luyện Toán IGCSE

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Chương trình học toán IGCSE đã trở lại với các bạn cùng chuỗi bài giảng online trên Happymath. Buổi trước đã cho chúng ta biết về Factorising dạng đơn. Bài học hôm nay sẽ giới thiệu những kiến thức cơ bản dạng kép của phần này. Cùng bước vào bài ngay nào.

Giới thiệu Factorising Dạng Kép trong toán IGCSE

Bắt đầu bài toán IGCSE chúng ta sẽ được giới thiệu về chủ đề Factorising dạng kép. Vì kiến thức này liên quan đến những nội dung cũ nên thầy sẽ dành thời gian remind lại cho các học viên. Từ những công thức đã học, chúng ta sẽ dễ dàng suy ra nội dung bài đang học. Thầy sẽ đưa ra những bước làm cơ bản để các bạn dễ hình dung. Hãy ghi chép lại các lưu ý một cách cẩn thận trước khi bước vào làm bài tập ứng dụng nhé.

Ứng dụng Factorising Dạng Kép toán IGCSE

Sau khi đã đi qua kiến thức cơ bản của Factorising dạng kép trong toán IGCSE, giờ là một vài ứng dụng chính. Thầy cũng sẽ đưa ra form làm bài cụ thể khoa học để các bạn làm quen. Vấn đề về dấu là một lưu ý cần nhớ mà thầy nhắc lại nhiều lần. Để tránh những sai sót không đáng có, các bạn nên ghi chép lại thật kỹ nhé. Phần trình bày bài cũng sẽ được thầy làm tỉ mỉ mẫu cho các bạn. Sau đó, chúng ta sẽ được giao các bài tập tự luyện.

Video bài giảng chủ đề Factorising dạng kép

Chúng ta đã học xong chuỗi bài chủ đề Factorising dạng kép – toán IGCSE. Học bài thật kỹ để chuẩn bị tốt cho bài học sau. Các bạn hãy tự luyện tập thêm ở nhà và đón xem những video bài học tới của Happymath nhé.

Share.

Comments are closed.