7 – Solve Quadratic Equation Dạng Factor Difference of The square Toán IGCSE

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Chương trình luyện toán IGCSE online đã trở lại với các bạn cùng bài giảng mới trên Happymath. Buổi trước chúng ta đã học về Solve Quadratic Equation bằng Factorising. Bài học hôm nay sẽ giới thiệu dạng Factor Difference of The square trong chủ đề này. Cùng bước vào bài ngay nào.

Giới thiệu dạng Factor Difference of The square  trong toán IGCSE

Toán IGCSE bắt đầu bài học mục giới thiệu về chủ đề Solve Quadratic Equation. Phần này vẫn liên quan đến nội dung bài trước nên thầy sẽ cùng các bạn ôn lại một chút. Từ đó suy ra những công thức chính của buổi hôm nay. Chúng ta sẽ hiểu các phương pháp hỗ trợ để làm dạng Factor Difference of The square. Các bước làm cơ bản trình bày trong video sẽ giúp các bạn dễ hình dung. Hãy nghe giảng thật kỹ trước khi bước vào làm bài tập ứng dụng nhé.

Ứng dụng dạng Factor Difference of The square toán IGCSE

Phần đầu đã đi qua kiến thức cơ bản của dạng Factor Difference of The square  trong toán IGCSE. Tiếp theo chúng ta sẽ bước vào mục ứng dụng chính của chủ đề này. Form làm bài làm sẽ được trình bày cụ thể qua các ví dụ khoa học để các bạn dễ làm quen. Hãy ghi chép lại bài thật cẩn thận để không quên các lưu ý nhé. Sau khi đã thành thạo các bước, chúng ta có thể làm bài tập tự luyện cùng nhau rồi. 

Video bài giảng dạng Factor Difference of The square 

Chúng ta đã học xong dạng Factor Difference of The square trong toán IGCSE. Học bài thật kỹ để chuẩn bị tốt cho bài học sau. Các bạn hãy tự luyện tập thêm ở nhà và đón xem những video bài học tới của Happymath nhé.

Share.

Comments are closed.