Bài Học Fraction Khái Niệm Phân Số Toán Tiếng Anh Lớp 6

Toán Tiếng Anh lớp 6 bổ trợ những kiến thức mở đầu cho chương trình trung học cơ sở. Đây là nền tảng quan trọng giúp các em học sinh tiếp cận phương pháp học tập song ngữ hiệu quả hơn khi chuyển cấp.

Trong học phần video Toán Tiếng Anh lớp 6 tuần này là chủ đề mới về Fraction Khái Niệm Phân Số.

toán tiếng anh online lớp 6 KHÁI NIỆM PHÂN SỐ

toán tiếng anh online lớp 6 KHÁI NIỆM PHÂN SỐ

Phần học Examples của bài giảng Toán Tiếng Anh lớp 6 tuần này

Toán Tiếng Anh lớp 6 sẽ giúp các bạn hiểu bài một cách trực quan từ những ví dụ cụ thể. Chia nhỏ các phần của một chiếc bánh Pizza, bạn có thể hình dung ra khái niệm Fraction là dạng phân số a/b. Những phần được chọn lấy ra sẽ đặt trên tử số (numerator), còn tổng số phần của cả chiếc bánh đặt làm mẫu số (denominator). Từ đó ta có một phân số hoàn chỉnh. Tiếp theo, hãy cùng thầy viết ra cách đọc phân số bằng tiếng Anh để nhớ từ vựng Toán Tiếng Anh lớp 6 hiệu quả hơn.

Học phần song ngữ Toán Tiếng Anh lớp 6 này sẽ cần nhiều nỗ lực từ các bạn học trò để có thể hiểu bài một cách toàn diện. Viết phân số bằng chữ số thôi là chưa đủ, ta cần diễn giải cách đọc mỗi phân số bằng tiếng Anh nữa. Bạn luyện tập càng nhiều sẽ nhớ bài càng lâu. Sau khi tự mình làm bài tập xong, hãy đối chiếu lại đáp án cùng phần chữa bài của thầy. Bạn có thể tự mình chấm điểm cho bài làm của mình rồi đó.

Xem video bài giảng chi tiết từ khóa học online Toán Tiếng Anh lớp 6 phần Fraction Khái Niệm Phân Số

Những mẹo học tập hiệu quả Toán Tiếng Anh Lớp 6

  • Bạn có thể xem chậm hoặc tạm dừng video khi cần thiết để tổng hợp những kiến thức vừa học.
  • Đừng quên viết lại những phần bút đỏ thầy giảng trên bài học.
  • Làm bài tập trực tiếp khi thầy ra đề ở bài giảng để hiểu bài nhanh hơn.

Toán Tiếng Anh lớp 6 là môn học vô cùng cần thiết trong chương trình cơ sở. Đừng quên đón xem những bài giảng video bổ ích chỉ có tại Happymath.

Share.

Comments are closed.