Chữa Bài Tập Word Problem Linear Equation Trong Toán SAT

Bài giảng luyện thi toán SAT online từ Happymath đã trở lại với các bạn. Buổi học này sẽ chữa toàn bộ dạng bài tập Word Problem Linear Equation. Sau khi nắm được cách làm những bài tập này các bạn có thể tự tin trong các kỳ thi hơn. Vậy nên các bạn hãy tập trung vào nội dung video để hiểu bài nhé. Cùng bắt đầu bài học ngay nào.

Giới thiệu bài Word Problem Linear Equation trong toán SAT

Chúng ta đã nắm được những lý thuyết cơ bản của chủ đề Word Problem Linear Equation trong luyện thi toán SAT. Thầy sẽ nhắc lại những kiến thức chính cần nhớ để các bạn dễ hình dung. Sau đó, những ví dụ cụ thể sẽ chỉ ra cách áp dụng công thức vào giải bài. Bài giảng sẽ khá dài nên các bạn cần chú ý tập trung và ghi chép đầy đủ lại bài nhé. 

Chữa bài tập Word Problem Linear Equation trong toán SAT

Vừa rồi thầy trò đã cùng đi qua những kiến thức chính trong luyện thi toán SAT về Word Problem Linear Equation. Tiếp theo là nội dung chính của buổi học này, chữa bài tập cụ thể. Các dạng bài tập tính toán khá đa dạng nên cần nhiều thời gian luyện tập nhé. Các bạn nhớ theo dõi bài đầy đủ và tự giải bài thật nhiều cho quen tay. Phần chữa bài bên dưới là nơi đối chiếu lại kết quả sau khi đã luyện tập nhé.

Video xem bài giảng chữa bài Word Problem Linear Equation

Chúng ta vừa học xong phần luyện thi SAT – chữa bài tập Word Problem Linear Equation. Nắm chắc kiến thức cơ bản để chuẩn bị cho buổi luyện tập thật suôn sẻ. Đón xem chuỗi video tiếp theo tại Happymath nhé.

 

Share.

Comments are closed.