Chữa Đề Thi IGCSE W16 43 Luyện Tập IGCSE Happymath

Trở lại với bài giảng online mới trong toán IGCSE của Happymath tiếp theo nào. Sau khi đi qua các buổi chữa đề dài hẳn các bạn nắm được nhiều dạng bài thi rồi. Tiếp nối chuỗi đề thi, chúng ta sẽ đi vào phần chữa đề tiếp theo W16 43. Video bài này sẽ khá dài nên các bạn cần nhiều sự tập trung. Chúng ta cùng bắt đầu học nào.

Giới thiệu mục chữa đề W16 43 trong toán IGCSE

Toán IGCSE có rất nhiều chủ đề dài mà chúng ta đã đi qua, lý thuyết làm bài cần được chú ý nắm vững. Những nội dung quan trọng thầy đã nhắc đến, các bạn đừng quên ghi chép lại thật cẩn thận. Bài học hôm nay sẽ đi vào các dạng mới trong mã đề W16 43. Giống như khi đi thi về, làm xong đề thi cần có thời gian đối chiếu kết quả. Đây là cơ hội cho các bạn tìm hiểu cách giải các bài tập mình chưa rõ. Đồng thời cũng có thời gian làm chắc lại bài một lần nữa.

Thực hành chữa đề thi W16 43 toán IGCSE

Các đề thi trong toán IGCSE sẽ có nhiều dạng bài đa dạng khác nhau. Không phần nào giống phần nào, hơn nữa lại rất nhiều bài tập. Các bạn cần chuẩn bị đầy đủ dụng cụ và ghi chép lại cách làm bài nhé. Trong quá trình chữa bài, thầy sẽ minh họa qua các hình vẽ cụ thể dễ hình dung. Cách trình bày là một yếu tố vô cùng quan trọng nên hãy chú ý nhé. 

Chữa đề W16 43 trong luyện toán IGCSE

Chúng ta vừa học xong phần chữa đề W16 43 trong toán IGCSE. Hãy nghe kỹ bài giảng và cố gắng ghi chép bài thật đầy đủ. Các bạn nhớ đón xem những video từ chuỗi bài giảng định kỳ tiếp theo tại Happymath

Share.

Comments are closed.