Dạy Online Trực Tiếp Du Học Sinh Tại Úc – High School và Foundation

0

Để chuẩn bị vào đại học tại Úc, các bạn du học sinh cần có bảng điểm tại High School hoặc Foundation thật tốt. Trong các chủ đề toán học của chương trình HSC – Higher School Certificate có rất nhiều chủ đề , học sinh Việt Nam đã từng học và làm thành thạo. Tuy nhiên, chủ đề về Trigonometry hoặc Integration lại không phải là thế mạnh của học sinh Việt trong bài thi HSC.

HSC - FOUNDATION - HAPPYMATH DẠY TRỰC ONLINE TR\ỰC TIẾP DU HỌC SINH TẠI ÚC

HSC – FOUNDATION – HAPPYMATH DẠY TRỰC ONLINE TR\ỰC TIẾP DU HỌC SINH TẠI Ú

Trong bài viết này, Happymath xin giới thiệu với các vị phụ huynh và các em học sinh đang là du học sinh tại các trường cấp 3 và đại học tại Úc chương trình học online, học trực tiếp với giảng viên Nguyễn Anh Đức.

Trong khoá học, giáo viên sẽ cùng với các bạn học sinh theo sát các chủ đề trong chương trình học của các em đang học trên lớp hoặc chương trình thi Foundation cho việc xét tuyển đại học. Các em sẽ tương tác trực tiếp với giáo viên giống như đang học 1 – 1 tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, việc chênh lệch múi giờ của Việt Nam và Úc không hề ảnh hưởng đến các buổi học, các em học sinh có thể chọn múi giờ học tốt nhất cho bản thân và báo với giáo viên để sắp xếp. Thông thường, các bạn sẽ học từ 7-9h tối theo giờ bên Úc tức tầm 3-5h chiều theo giờ Việt Nam.

Liên hệ trực tiếp với Giảng Viên để có lịch học thử ( Hoàn toàn MIẾN PHÍ) tốt nhất: 0963.29.6388

Hoặc email: nguyenanhduc201102@gmail.com

HSC - FOUNDATION - HAPPYMATH DẠY TRỰC ONLINE TR\ỰC TIẾP DU HỌC SINH TẠI ÚC

HSC – FOUNDATION – HAPPYMATH DẠY TRỰC ONLINE TR\ỰC TIẾP DU HỌC SINH TẠI ÚC

Share.

Leave A Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.