Giải Absolute Value Equation Toán Tiếng Anh Lớp 6 Như Thế Nào?

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với lớp học online trong chương trình Toán tiếng Anh lớp 6. Buổi học số 16 này sẽ chỉ ra cách áp dụng Absolute trong việc giải phương trình. Các học viên nhớ chuẩn bị bút, vở và ghi chép những kiến thức thầy giảng một cách cẩn thận. Chúng ta cùng bắt đầu bài học nào.

Giải Absolute Value Equation Toán Tiếng Anh Lớp 6 Như Thế Nào?

Giải Absolute Value Equation Toán Tiếng Anh Lớp 6 Như Thế Nào?

Nhắc lại kiến thức cơ bản Absolute Value Equation Toán tiếng Anh lớp 6

Trước khi chuyển qua dạng bài mới thầy sẽ nhắc lại các lý thuyết liên quan trong Toán tiếng Anh lớp 6 đã học. Phần kiến thức Absolute Value, chúng ta có thể chuyển mọi số âm sang số dương thông qua phép toán giá trị tuyệt đối. Còn nếu như số đã cho là số dương sẵn rồi thì giá trị của nó sẽ không thay đổi. Cùng với việc nhắc lại kiến thức đã học, thầy cũng đưa ra các ví dụ Toán tiếng Anh để các bạn dễ hình dung.

Bài tập chủ đề Absolute Value Equation Toán tiếng Anh lớp 6

Chuyển sang phần luyện tập các dạng toán về Absolute Value Equation trong Toán tiếng Anh lớp 6. Từ những dạng bài cơ bản cho đến phức tạp hơn sẽ được thầy giảng kỹ trong video. Các bạn có thể stop hoặc nghe lại bài nhiều lần để hiểu cặn kẽ kiến thức. Đồng thời, hãy nhớ ghi chép bài đầy đủ và luyện giải toán tiếng Anh cùng thầy nhé.

Đây là video hướng dẫn giải Absolute Value Equation Toán Tiếng Anh Lớp 6

Vừa rồi là những kiến thức cô đọng về chủ đề Absolute Value Equation Toán Tiếng Anh Lớp 6. Các bạn nên tập trung để đạt hiệu quả học tập tốt nhất từ bài giảng của thầy. Và đừng quên đón xem những video bài học tiếp theo từ Happymath.

 

Share.

Comments are closed.