Giới Thiệu Resolving Forces – Toán Mechanics A Level

0

Toán a level online từ Happymath tiếp tục video bài giảng mới về Mechanics. Buổi học này thầy sẽ giới thiệu về Resolving Forces. Đây là chủ đề tương đối khó về phương pháp áp dụng Forces từ các buổi trước với nhau. Các bạn hãy chú ý theo dõi bài giảng đầy đủ để hiểu rõ các bước nhé.

Giới thiệu lý thuyết Resolving Forces Toán a level

Video Toán a level sẽ bắt đầu nội dung lý thuyết chính giới thiệu Resolving Forces. Bài học này sẽ là sự kết nối giữa những kiến thức đã học về Motion và Forces với nhau. Từ ví dụ minh họa các bạn sẽ nhanh chóng nắm được cách phân tích bài học. Chúng ta cần hiểu về cách xác định chiều để tính Ox hay Oy. Tập trung nghe giảng và ghi lại những lưu ý từ thầy. Nắm chắc lý thuyết để chuẩn bị bước vào phần chữa bài tập một cách thuận lợi nhất nhé.

Giới Thiệu Resolving Forces - Toán Mechanics A Level

Giới Thiệu Resolving Forces – Toán Mechanics A Level

Ứng dụng của Resolving Forces Toán a level

Tiếp theo bài học là phần ứng dụng Resolving Forces trong Toán a level. Chúng ta sẽ diễn giải lần lượt từng dạng Forces từ đơn giản đến phức tạp. Sau khi phân tích bài, các bạn sẽ cùng thầy giải bài tập về Mechanics học phần này. Hãy nghe kỹ video và ghi chép lại những kiến thức cần nhớ ra vở. Nếu chưa rõ phần nào, chúng ta chỉ cần tạm dừng hoặc tua lại video bài học.

Video giới thiệu Resolving Forces trong Mechanics

Vừa rồi là bài giới thiệu Resolving Forces trong Toán a level. Các bạn hãy tập trung để tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất, chuẩn bị bước sang phần bài tập buổi sau. Đừng quên đón xem các video bài học tiếp theo từ HappyMath nhé.

Share.

Comments are closed.