Giới Thiệu Về Mặt Phẳng Nghiêng – Inclined Plane Trong Mechanics Toán A Level

0

Lớp học toán a level online từ Happymath đã trở lại với các bạn rồi. Buổi học hôm nay chúng ta sẽ bước sang nội dung học mới trong mechanics. Phần này sẽ giới thiệu về mặt phẳng nghiêng Inclined Plane. Các bạn hãy tập trung nghe giảng để chuẩn bị giải bài tập nhé. Cùng vào bài ngay nào.

Giới thiệu về mặt phẳng nghiêng – Inclined Plane Toán a level

Đầu tiên bài học sẽ đi vào phần giới thiệu lý thuyết mặt phẳng nghiêng – Inclined Plane trong toán a level. Ở bài học này, các bạn sẽ đi nốt ¼ chặng cuối của phần Resolving Forces. Sau khi nghe kỹ bài giảng, toàn bộ phần kiến thức chính của chủ đề đã đủ để áp dụng cho cả chương học của chúng ta rồi. Giờ thầy sẽ phân tích những kiến thức chính cần nhớ trong video. Hãy tập trung ghi chép lại các lưu ý mà thầy giảng để chuẩn bị bước sang phần ứng dụng nhé.

Giới Thiệu Về Mặt Phẳng Nghiêng - Inclined Plane Trong Mechanics Toán A Level

Giới Thiệu Về Mặt Phẳng Nghiêng – Inclined Plane Trong Mechanics Toán A Level

Ứng dụng Toán a level mặt phẳng nghiêng – Inclined Plane

Sau khi đã đi qua lý thuyết về toán a level mặt phẳng nghiêng – Inclined Plane là đến mục ứng dụng thực tế. Từ các hình vẽ minh họa cụ thể, thầy sẽ hướng dẫn các bạn cách để giải một bài toán từ những công thức đã học. Diễn giải đề bài thật chi tiết, sau đó đi đến từng bước giải qua các ví dụ. Tiếp theo, chúng ta sẽ có thời gian để tự luyện tập rồi đối chiếu lại kết quả cùng thầy. Nhớ ghi chép bài đầy đủ và luyện tập chăm chỉ nhé.

Video bài giảng chi tiết giới thiệu mặt phẳng nghiêng – Inclined Plane

Vừa rồi chúng ta đã đi qua buổi học Toán a level giới thiệu mặt phẳng nghiêng – Inclined Plane. Các bạn hãy xem bài giảng thật kỹ để chuẩn bị cho ứng dụng luyện tập sắp tới. Đón xem chuỗi video tiếp theo tại Happymath nhé.

Share.

Comments are closed.