Học Toán A Level – Giải Phương Trình Tan Equation

0

Bài giảng học Toán a level online định kỳ mỗi tuần được đăng tại Happymath. Học phần trước đã hướng dẫn chúng ta hiểu chủ đề Trigonometry Expression. Tiếp tục chương trình thầy sẽ bổ sung phần kiến thức giải phương trình Tan. Từ đây chúng ta có thể luyện tập thêm các dạng bài toán a level mới. Bắt đầu vào bài nào.

Học Toán A Level - Giải Phương Trình Tan Equation

Học Toán A Level – Giải Phương Trình Tan Equation

Giới thiệu về Giải Phương Trình Tan trong toán a level

Học Toán a level online buổi này sẽ giới thiệu khái quát về giải phương trình Tan. Học phần trước chúng ta đã hiểu về công thức về sin và cos. Phần mới này sẽ bổ sung thêm công thức về tan. Nội dung này được tách riêng thành một buổi vì nó khá phức tạp. Chúng ta cần tập trung để có thể hiểu bài thật kỹ. Đồng thời thầy cũng nhắc lại những kiến thức cơ bản đã học để liên hệ với bài mới.

Ứng dụng Giải Phương Trình Tan trong toán a level

Ở buổi học toán a level trước các bạn đã được làm quen những dạng toán cơ bản áp dụng công thức sin và cos. Nó giúp chúng ta khỏi bỡ ngỡ với phần học mới về tan ở bài này.  Thầy sẽ đưa ra đề bài từ cơ bản đến nâng cao để các bạn tự luyện tập cho thành thạo. Sau đó hãy so sánh lại kết quả và cách làm từng bước với bài chữa trên video. Đừng quên dụng cụ học tập quan trọng học toán a level là chiếc máy tính Casio cầm tay nhé.

Xem video bài giảng chi tiết Toán a level giải phương trình Tan

Giải phương trình Tan trong bài học Toán a level là nội dung phức tạp. Nhưng hãy cố gắng học kỹ để nắm chắc nền tảng Toán trung học. Các bạn sẽ tự tin hơn trong những kỳ thi sắp tới. Đón xem chuỗi bài giảng video Toán a level online tại Happymath nhé.

Share.

Comments are closed.