Hướng Dẫn Cộng Và Trừ Phân Số Trong Toán Tiếng Anh Lớp 6

Chào mừng các bạn đã quay trở lại bài giảng mới ở chuỗi khóa học online Toán Tiếng Anh lớp 6 từ Happymath. Bài hôm nay sẽ hướng dẫn cộng và trừ phân số. Phần video này giúp các bạn hiểu thêm về các phép tính liên quan đến Fraction – chủ đề phân số. Cùng bắt đầu bài học nào.

Hướng Dẫn Cộng Và Trừ Phân Số Trong Toán Tiếng Anh Lớp 6

Hướng Dẫn Cộng Và Trừ Phân Số Trong Toán Tiếng Anh Lớp 6

Giới thiệu hướng dẫn cộng và trừ phân số Toán tiếng Anh lớp 6

Mở đầu bài học là phần kiến thức cơ bản cộng và trừ phân số trong Toán tiếng Anh lớp 6. Các bạn đã từng làm quen với Fraction rồi nên liên hệ bài học sẽ đơn giản hơn. Khi học chúng ta sẽ được hướng dẫn theo form bài rất dễ nhớ. Nhớ ghi chép lại những lưu ý của thầy trong video bài giảng để không bỏ sót kiến thức nhé. Chuẩn bị nền tảng lý thuyết tốt sẽ giúp các bạn rất nhiều trong phần ứng dụng về sau.

Bài tập hướng dẫn cộng và trừ phân số Toán tiếng Anh lớp 6

Bài giảng Toán tiếng Anh lớp 6 tiếp tục sẽ bước sang phần ứng dụng. Các bạn sẽ được luyện tập các dạng bài về hướng dẫn cộng và trừ phân số. Lần lượt thực hiện các bước theo hướng dẫn của thầy để giải bài toán một cách chính xác. Các ví dụ cụ thể sẽ giúp các bạn hiểu từng dạng một cách chi tiết.

Video bài học chi tiết hướng dẫn cộng và trừ phân số

Vừa rồi là bài học hướng dẫn cộng và trừ phân số Toán tiếng Anh lớp 6. Hãy luyện tập chăm chỉ các dạng toán để hoàn thành học phần này trọn vẹn. Các bạn nhớ đón xem những video bài giảng Toán tiếng Anh từ Happymath nhé.

Share.

Comments are closed.