Iteration Formula Lý Thuyết – Luyện Toán A Level Puremath 2 3

0
Iteration Formula Lý Thuyết - Luyện Toán A Level Puremath 2 3

Iteration Formula Lý Thuyết – Luyện Toán A Level Puremath 2 3

Buổi luyện toán a level trước chúng ta đã được làm quen với kiến thức cơ bản về Trapezium Rules. Tiếp tục video bài mới, các bạn sẽ bước sang phần lý thuyết về Iteration Formula của puremath 2 và 3. Thầy sẽ đưa ra những lời khuyên bổ ích cho chúng ta trong bài học. Bắt đầu vào bài nhé.

Tổng quan toán a level về Iteration Formula

Mở đầu phần học toán a level về Iteration Formula thầy sẽ giới thiệu tổng quan về nội dung bài. Đây là một nội dung thuộc Numerical Methods và sẽ có 2 học phần bổ trợ cho các bạn. Từ ví dụ cụ thể chúng ta sẽ hình dung ra cách tính một bài tập theo hướng nào. Video bài giảng tương đối dài nên cần tập trung để không bỏ sót phần nào. Các bạn cần nắm chắc nội dung để bước tiếp sang phần luyện tập nhé.

Luyện toán a level ứng dụng Iteration Formula

Sau khi đã đi qua mục tổng quan toán a level, chúng ta cùng bước vào làm bài tập Iteration Formula. Đề bài cho những gì và ta phải tính toán những gì? Cách làm và những công thức cơ bản của Toán a level được thầy khái quát lại. Thầy sẽ đưa ra những dạng bài cơ bản Iteration Formula và cùng các bạn luyện giải trước. Đồng thời, trong quá trình giải bài tập chúng ta sẽ được tiếp cận cùng nhiều cách giải khác nhau. Hãy luyện tập theo hướng dẫn của thầy nhé.

Video bài giảng luyện toán Iteration Formula

Các bạn vừa học xong phần Iteration Formula của luyện toán a level. Nhớ tự luyện bài tập thật chăm chỉ để chuẩn bị cho các bài kiểm tra thật tốt. Đừng quên đón xem video bài học định kỳ tại Happymath.

Share.

Comments are closed.