Làm Question Paper GCF và LCM Trong Toán tiếng anh lớp 6

Buổi học trước của Toán tiếng Anh lớp 6 online đã đi qua phần lý thuyết GCF và LCM. Hôm nay chúng ta sẽ bắt tay vào luyện các dạng bài tập chủ đề này. Đây là học phần khá khó, các bạn hãy chú ý nghe kỹ nội dung bài giảng video của thầy để làm Question Paper tốt nhất.

BAÌ TẬP GCF và LCM Trong Toán tiếng anh lớp 6

BAÌ TẬP GCF và LCM Trong Toán tiếng anh lớp 6

Một số lưu ý của thầy về Question Paper Toán tiếng Anh lớp 6

Đối với lớp học trực tiếp Toán tiếng Anh lớp 6, thầy đã phát tờ đề bài tập cho các bạn rồi. Còn nếu bạn đang theo dõi bài học online thì HappyMath sẽ để link bài pdf để in ra tiện theo dõi. Sau khi xem video lý thuyết, các bạn sẽ viết vào vở các dạng bài thầy hướng dẫn ở Question Paper. Hãy nhớ đọc và viết các bài Toán bằng tiếng Anh thật nhiều. Hai kỹ năng này sẽ giúp khả năng học từ của các bạn tiến bộ hơn đó.

Nội dung Question Paper GCF và LCM Toán tiếng Anh lớp 6

Bài học Toán tiếng Anh lớp 6 này thầy sẽ hướng dẫn các bạn những phương pháp giải bài tập GCF và LCM. Phần mở đầu nhắc lại định nghĩa cơ bản và ví dụ để chúng ta có thể nắm được các dạng bài mình cần làm. Sau đó, thầy sẽ bắt đầu đi vào các dạng bài toán cụ thể về ước chung lớn nhất (GCF) và bội chung nhỏ nhất (LCM). Hãy để ý đến cách trình bày khoa học mà thầy hướng dẫn cho các bạn nhé.

Video làm Question Paper GCF và LCM chi tiết cùng thầy

Bài test Toán tiếng Anh lớp 6 sắp tới đạt kết quả cao hay không phụ thuộc rất nhiều vào quá trình luyện tập. Hãy làm bài thật cẩn thận và đừng quên đón xem những video bài giảng trong chuỗi khóa học online Toán tiếng Anh của HappyMath mỗi tuần.

Share.

Comments are closed.