Luyện tập tính STANDARD DEVIATION – Toán A Level

Chương trình luyện toán a level đã đi đến video cuối cùng của bộ bài giảng DATA and PRESENTATION. Hôm nay các bạn sẽ học bài củng cố standard deviation. Chúng ta đi vào những bài tập sâu hơn để thành thạo dạng toán này. Video bài giảng khá dài nên các bạn hãy tập trung nghe kỹ nhé. Cùng bắt đầu vào bài nào.

Luyện tập tính STANDARD DEVIATION - Toán A Level

Luyện tập tính STANDARD DEVIATION – Toán A Level

Những lưu ý về phần luyện tập standard deviation trong toán a level

Chương trình luyện toán a level buổi trước chúng ta đã biết được 2 công thức chính để tính standard deviation. Buổi học này sẽ củng cố thêm phần luyện tập áp dụng các công thức đã học vào tính toán. Thầy sẽ đưa ra những lưu ý cần nhớ trong bài giảng. Chú ý lắng nghe thật kỹ và trang bị cho mình đủ những kiến thức cần thiết. Trước khi đi vào luyện tập ứng dụng đây là bước cần thiết trước khi chúng ta bước vào luyện tập.

Luyện tập tính standard deviation toán a level

Vừa rồi là phần lưu ý luyện toán a level chủ đề standard deviation. Giờ đã đến lúc chúng ta bước vào phần ứng dụng cụ thể. Đây là nội dung khó, nhưng luyện tập nhiều các bạn sẽ quen dần. Từ những công thức đã học, các bạn có thể áp dụng tính toán vào nhiều dạng bài khác nhau. Sau thời gian tự luyện tập, các bạn nhớ đối chiếu kết quả nhé. Đừng quên ghi chép lại những lưu ý trong video.

Video xem bài giảng luyện tập của standard deviation

Chúng ta vừa học xong phần cuối cùng luyện Toán a level standard deviation. Nắm chắc kiến thức cơ bản để chuẩn bị cho các kỳ thi thật suôn sẻ. Đón xem chuỗi video tiếp theo tại Happymath nhé.

 

Share.

Comments are closed.