Luyện Thi SAT : Bài 1 – Equation of circle

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Các bạn đang theo dõi chương trình luyện thi SAT từ Happymath. Chủ đề của bài học hôm nay là Equation of circle. Chúng ta sẽ được giới thiệu kiến thức cơ bản của phương trình đường tròn trong bài thi NEW SAT. Cùng xem bài giảng và bắt đầu học ngay nào.

Luyện Thi SAT : Bài 1 - Equation of circle

Luyện Thi SAT : Bài 1 – Equation of circle

Giới thiệu chung luyện thi SAT về đường tròn

Trong bài tập luyện thi SAT về đường tròn sẽ có hai dạng thi chính. Một là những bài tập về phương trình đường tròn và biến đổi liên quan đến phương trình đường tròn đó. Dạng thứ hai, chúng ta phải làm bài trên hình tròn có sẵn bài cho. Kiến thức cơ bản của phương trình đường tròn sẽ được thầy giảng chi tiết trong bài. Tương tự như những chủ đề đã học, các bạn cần chú ý bài giảng và ghi chép đầy đủ ra vở riêng.

Luyện thi SAT – hai dạng phương trình đường tròn

Sau khi đã hiểu về phần khái quát chung luyện thi SAT về đường tròn, chúng ta cùng bước vào phương trình cụ thể. Thầy sẽ đưa ra ví dụ minh họa cụ thể trên trục số và đường tròn. Từ đó triển khai ra hai dạng phương trình cần nhớ. Nắm chắc công thức cơ bản, các bạn có thể luyện giải nhiều dạng toán của chủ đề này. Bên cạnh đó, thầy sẽ đưa ra những lưu ý hữu ích về bài học trong video. Các bạn nhớ theo dõi bài đầy đủ nhé.

Video xem bài giảng luyện thi SAT – Equation of circle

Chúng ta vừa học xong phần luyện thi SAT – Equation of circle. Nắm chắc kiến thức cơ bản để chuẩn bị cho buổi luyện tập thật suôn sẻ. Đón xem chuỗi video tiếp theo tại Happymath nhé.

Share.

Comments are closed.