Luyện Thi SAT Online – Complex Number Phần 2 – Bài Tập Nâng Cao

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Chúng ta cùng học tiếp chủ đề Complex Number trong chương trình luyện thi SAT online. Buổi trước, các bạn đã được làm quen với hai nội dung cơ bản của lý thuyết phần này. Hôm nay, bài học sẽ tiếp tục với phần số 3, bài tập nâng cao. Độ khó đang nâng dần lên, chúng ta cần tập trung để tiếp thu bài hiệu quả nhé. Cùng bắt đầu bài học ngay nào.

Luyện Thi SAT Online - Complex Number Phần 2 - Bài Tập Nâng Cao

Luyện Thi SAT Online – Complex Number Phần 2 – Bài Tập Nâng Cao

Nội dung nâng cao Complex Number trong luyện thi SAT online

Luyện thi SAT online về Complex Number đã cho chúng ta những kiến thức cơ bản về bài. Thầy sẽ nhắc lại một chút lý thuyết cơ bản đã học. Tiếp theo, chúng ta sẽ đi vào nội dung nâng cao hơn – phép chia. Trong quá trình biến đổi phép tính, có những lưu ý trình bày mà các bạn cần nhớ. Hãy theo dõi bài giảng video để biết cách làm bài khoa học nhé.

Ứng dụng nâng cao Complex Number trong luyện thi SAT online

Phần bài tập Complex Number trong chương trình luyện thi SAT sẽ bắt đầu bằng các ví dụ. Chúng ta sẽ áp dụng những công thức vào thực hiện phép tính. Sẽ không quá phức tạp nếu như các bạn đi theo từng bước hướng dẫn của thầy. Để giải bài một cách thuần thục và đúng yêu cầu, chúng ta cần xem kỹ bài học. Hãy lật lại những kiến thức liên quan nếu quên để luyện tập hiệu quả nhé.

Video bài giảng về làm bài tập chủ đề nâng cao Complex Number

Các bạn vừa học xong phần luyện thi SAT online làm bài tập chủ đề  Complex Number. Hãy chăm chỉ luyện tập và chuẩn bị cho các bài học tiếp theo thật tốt. Đừng quên đón xem video bài học định kỳ tại Happymath.

Share.

Comments are closed.