Luyện Thi SSAT và IGCSE – Lý Thuyết PROBABILITY

0

Chào các bạn đã quay trở lại với chương trình luyện thi SSAT và IGCSE. Trong chuỗi bài học online này chúng ta sẽ được cung cấp kiến thức về Probability. Đây là chủ đề được đánh giá là rất khó đối với các bạn học sinh ở Việt Nam. Form kiến thức cũng rất khác với chương trình học của chúng ta. Hãy chú ý bài để quen với dạng này nhé.

Luyện Thi SSAT và IGCSE - Lý Thuyết PROBABILITY

Luyện Thi SSAT và IGCSE – Lý Thuyết PROBABILITY

Những lưu ý của luyện thi SSAT và IGCSE

Bắt đầu bài học thầy sẽ đưa ra một số lưu ý trong quá trình luyện thi SSAT và IGCSE. Chủ đề này không có trong chương trình Toán tiếng anh cấp 2 quá sâu. Tuy nhiên trong các bài thi SSAT và IGCSE lại xuất hiện dạng bài này nên các bạn cần lưu ý. Ngoài kiến thức cơ bản, Happymath sẽ cung cấp cho chúng ta những kỹ năng cần thiết để có thể làm bài thi hiệu quả. Hãy chuẩn bị những dụng cụ học tập cần thiết để bắt đầu bước vào bài học nào.

Lý thuyết về Probability trong luyện thi SSAT và IGCSE

Luyện thi SSAT và IGCSE chủ đề Probability tức là nói về mảng bài tập xác suất. Cách sử dụng nó như thế nào và cách để áp dụng cho từng bài tập ra sao? Tất cả sẽ được thầy hướng dẫn thông qua bài giảng video. Từ những ví dụ minh họa, các bạn sẽ hình dung ra nội dung bài một cách trực quan nhất. Đồng thời, thầy sẽ chỉ ra một số ứng dụng để chúng ta làm quen. Các bạn hãy tập trung nhé.

Video bài giảng về chủ đề Probability

Vừa rồi là bài học luyện thi SSAT và IGCSE chủ đề Probability. Ghi nhớ những kiến thức đã học để chuẩn bị tốt cho bài sau. Các bạn hãy đón xem những video tiếp theo tại Happymath nhé.

Share.

Comments are closed.