Luyện Thi SSAT và IGCSE – Tập Luyện PROBABILITY

0

Bài học về Probability trong luyện thi SSAT và IGCSE buổi trước đã cho chúng ta lượng kiến thức cơ bản. Giờ đã đến lúc đi vào luyện tập ứng dụng những gì đã học. Trong bài giảng thầy sẽ lưu ý những điểm cần nhớ để chúng ta giải nhanh các dạng toán chủ đề này. Cùng bắt đầu học ngay nào.

Luyện Thi SSAT và IGCSE - Tập Luyện PROBABILITY

Luyện Thi SSAT và IGCSE – Tập Luyện PROBABILITY

Lý thuyết cơ bản về Probability trong luyện thi SSAT và IGCSE

Phần chủ đề về Probability trong luyện thi SSAT và IGCSE các ví dụ minh họa. Thầy sẽ nhắc lại những kiến thức cơ bản phần trước để các bạn nhớ bài. Đồng thời đan xen phần ứng dụng mới vào bài. Từ những công thức đã được chứng minh, chúng ta sẽ tìm ra đáp án của câu hỏi đề bài đưa ra. Khi đã đi vào nội dung sâu hơn của chủ đề, các bạn lượng kiến thức nhiều hơn. Nên hãy chú ý theo dõi bài thật kỹ nhé.


Luyện tập về Probability trong luyện thi SSAT và IGCSE

Chúng ta vừa đi qua phần lý thuyết về Probability trong luyện thi SSAT và IGCSE. Tiếp theo, các bạn sẽ luyện tập bằng cách áp dụng những kiến thức đã học vào giải bài tập. Sau khi nghe giảng và nắm chắc các bước thầy hướng dẫn, chúng ta có thể tự mình giải bài rồi. Chuẩn bị bài thật kỹ để làm tốt các bài kiểm tra sắp tới của Happymath nhé. Đây sẽ là trải nghiệm tốt nhất cho chúng ta để bước vào các kỳ thi một cách tự tin.

Xem video luyện tập về Probability tại đây

Trên đây là bài giảng luyện tập về Probability trong luyện thi SSAT và IGCSE. Hiểu những kiến thức cơ bản để áp dụng tốt những bài học phía sau. Các bạn nhớ ghi chép bài và luyện tập chăm chỉ nhé. Và hãy tiếp tục đón xem video bài giảng của Happymath mỗi tuần.

Share.

Comments are closed.