Luyện Toán A Level – Giới thiệu Mở đầu về INTEGRATION

0

Chương trình luyện toán a level vừa đi qua đã hoàn thành xong lộ trình dài về Differentiation. Buổi này sẽ giới thiệu một chủ đề mới là Integrate. Đây là phần kiến thức về phép tính ngược lại so với video trước các bạn đã được học. Hãy tập trung nghe giảng để hiểu về nội dung mới nhé. Cùng bắt đầu vào bài nào.

Luyện Toán A Level - Giới thiệu Mở đầu về INTEGRATION

Luyện Toán A Level – Giới thiệu Mở đầu về INTEGRATION

Giới thiệu về luyện toán a level phần Integrate

Trước khi vào bài mới luyện toán a level, các bạn nên chắc chắn rằng chúng ta đã nắm chắc nội dung đã học. Tiếp theo là phần khái quát kiến thức mới về Integrate. Những ví dụ minh họa cụ thể sẽ đem đến sự trực quan hơn để các bạn hiểu bài. Chú ý nghe thật kỹ bài giảng và trang bị cho mình đủ những kiến thức cần thiết Integrate. Trước khi đi vào luyện tập ứng dụng, các bạn cần nắm chắc lý thuyết chính.

Ứng dụng luyện toán a level phần Integrate

Sau khi đã hiểu về phần lý thuyết luyện toán a level chủ đề Integrate, chúng ta bước vào phần ứng dụng. Từ những công thức đã học, các bạn có thể luyện giải nhiều dạng toán của chủ đề này. Thầy sẽ đưa ra hướng giải và chia sẻ cho chúng ta cách làm bài khoa học. Đừng quên ghi chép lại những lưu ý trong video và tự mình luyện thêm thật nhiều bài tập toán a level nhé.

Video xem bài giảng Toán a level chủ đề Integrate

Chúng ta vừa học xong phần luyện Toán a level giới thiệu về Integrate. Nắm chắc kiến thức cơ bản để chuẩn bị cho buổi luyện tập thật suôn sẻ. Đón xem chuỗi video tiếp theo tại Happymath nhé.

Share.

Comments are closed.