Luyện Toán A Level – Giới Thiệu Ứng Dụng Integral Area Under Curve

Tiếp tục chương trình luyện Toán a level của Happymath là video bài giảng nối tiếp chủ đề Integral. Buổi học trước các bạn đã học được cách tìm original function. Hôm nay, chúng ta sẽ được giới thiệu về ứng dụng Integral Area Under Curve. Cùng bắt đầu bài học mới ngay nào.

Luyện Toán A Level - Giới Thiệu Ứng Dụng Integral Area Under Curve

Luyện Toán A Level – Giới Thiệu Ứng Dụng Integral Area Under Curve

Giới thiệu luyện toán a level phần Integral Area under curve

Luyện toán a level cần móc nối nhiều kiến thức của các học phần với nhau để làm bài. Trước khi đi vào phần ứng dụng, thầy sẽ nhắc lại những công thức cần nhớ của buổi trước. Các bạn có thể xem lại video bài giảng nếu chưa chắc chắn về nội dung bài. Tiếp theo là phần khái quát kiến thức toán a level mới về Integrate Area under curve. Những ví dụ minh họa cụ thể sẽ đem đến sự trực quan hơn để các bạn hiểu bài. Các bạn cần nắm chắc lý thuyết chính để ứng dụng tốt vào bài tập nhé.

Ứng dụng luyện toán a level phần Integrate Area under curve

Sau khi đã đi qua phần lý thuyết chung về toán a level Integrate này. Chúng ta cùng bước vào phần ứng dụng luyện tập. Thầy sẽ hướng dẫn cụ thể cách để giải một bài toán từ những công thức đã học. Nhớ lưu ý phần trục số minh họa parabol của thầy để hiểu rõ bài nhé. Những bài luyện trong video được trình bày rõ ràng trên bảng. Độ khó của bài toán a level sẽ dần được nâng lên.

Video bài giảng giới thiệu ứng dụng Integral Area under curve

Chú ý nghe thật kỹ bài giảng luyện Toán a level và trang bị cho mình đủ những kiến thức cần thiết Integrate. Các bạn nhớ đón xem các video tiếp theo từ Happymath.

Share.

Comments are closed.