Lý Thuyết Binormial Expansion Luyện Toán A Level Quốc Tế

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Chương trình luyện toán a level vừa đi qua đã hoàn thành xong phần Geometric Sequences. Buổi học này sẽ giới thiệu một chủ đề mới là Binormial Expansion. Bài học tương đối dài so với các buổi trước. Hãy tập trung nghe giảng để hiểu về nội dung mới nhé. Cùng bắt đầu vào bài nào.

Lý Thuyết Binormial Expansion Luyện Toán A Level Quốc Tế

Lý Thuyết Binormial Expansion Luyện Toán A Level Quốc Tế

Giới thiệu về luyện toán a level Binormial Expansion

Luyện toán a level phần Binormial Expansion sẽ bắt đầu với phần khái niệm cơ bản. Có thể một vài bạn đã tiếp xúc với nội dung này rồi, nhưng thầy vẫn đặc biệt nhắc lại để các bạn có thể hiểu bài toàn diện. Phần này chủ yếu liên quan đến tính toán. Chỉ cần nắm được thuật toán cơ bản của nó là các bạn có thể giải bài một cách đơn giản. Chú ý nghe thật kỹ bài giảng và trang bị cho mình đủ những kiến thức cần thiết Binormial Expansion. Trước khi đi vào luyện tập ứng dụng, các bạn cần nắm chắc lý thuyết chính.

Ứng dụng luyện toán a level Binormial Expansion

Sau khi đã hiểu về phần lý thuyết luyện toán a level chủ đề Binormial Expansion, chúng ta bước vào phần ứng dụng. Từ những công thức đã học, các bạn có thể luyện giải nhiều dạng toán của chủ đề này. Ban đầu có thể sẽ khó khăn với dạng mới, nhưng quen tay làm bài rồi sẽ đơn giản hơn nhiều. Đừng quên ghi chép lại những lưu ý trong video và tự mình luyện thêm thật nhiều bài tập toán a level nhé.

Video xem bài giảng Toán a level Binormial Expansion

Chúng ta vừa học xong phần luyện Toán a level giới thiệu về Binormial Expansion. Nắm chắc kiến thức cơ bản để chuẩn bị cho buổi luyện tập thật suôn sẻ. Đón xem chuỗi video tiếp theo tại Happymath nhé.

Share.

Comments are closed.