Lý Thuyết Cơ Bản Forces Và Motion – Mechanics Toán A Level

0

Bài giảng toán a level của Happymath sẽ tiếp tục với học phần mới. Tuần này, chúng ta sẽ đi vào nội dung cơ bản giữa Forces và Motion. Chương học trước đã đi qua các dạng bài khá là khó nên chuyển qua phần này các bạn bạn sẽ thoải mái hơn. Cùng bắt đầu bài học ngay nào.

Giới thiệu về lý thuyết cơ bản giữa Forces và Motion Toán a level

Bài giảng toán a level này sẽ bắt đầu với mục lý thuyết giữa Forces và Motion. Các bạn bắt đầu được học về những liên hệ cơ bản nên hãy thật tập trung để hiểu bài. Mở đầu phần này, để dễ dàng hình dung được kiến thức thầy sẽ minh họa bằng các ví dụ cụ thể. Hãy ghi chép những lưu ý thầy giảng trong bài học đầy đủ nhé.

Ứng dụng cơ bản giữa Forces và Motion Toán A Level

Vừa rồi là phần giới thiệu về Forces và Motion toán a level. Chúng ta cùng bước vào phần ứng dụng cụ thể nhé. Chủ đề này các bạn cần tập trung vào Newton 1 và Newton 2. Xem kỹ hướng dẫn trong video chúng ta sẽ hiểu cách giải từng dạng. Bài giảng khá dài, các bạn có thể chia nhỏ kiến thức bằng cách tạm dừng để làm bài và rồi tiếp tục nghe giảng. Hãy tự mình luyện tập chăm chỉ và dành thời gian đối chiếu lại kết quả cùng thầy nhé.

Video bài giảng giới thiệu lý thuyết giữa Forces và Motion

Chúng ta vừa đi qua buổi học toán a level giới thiệu về lý thuyết giữa Forces và Motion. Các bạn hãy nắm chắc lý thuyết cơ bản và chuẩn bị bước sang bài học tiếp theo ở buổi sau. Đón xem chuỗi video tiếp theo tại Happymath nhé.

Share.

Comments are closed.