Lý Thuyết Của Function – Toán A Level – Toán Quốc Tế

Chương trình luyện toán a level đã trở lại với các bạn rồi. Chủ đề mới hôm nay được giới thiệu là Function. Trong những buổi học trước các bạn đã được giới thiệu tương đối nhiều kiến thức của phần toán tiếng anh này. Đây là một video học tương đối dài, chúng ta cần tập trung để theo kịp nội dung bài. Cùng bắt đầu vào bài nào.

Lý Thuyết Của Function - Toán A Level - Toán Quốc Tế

Lý Thuyết Của Function – Toán A Level – Toán Quốc Tế

Giới thiệu về Function trong luyện toán a level

Phần đầu tiên cần nhớ chính là giới thiệu kiến thức cơ bản của toán a level. Các chủ đề lẻ trong học phần lớn Function không quá phức tạp. Các bạn hoàn toàn có thể áp dụng những kiến thức đã học để giải bài tập dạng này. Nó không hề xa lạ với chúng ta. Hãy chú ý đọc kỹ đề để không mắc sai lầm đáng tiếc khi giải bài. Thầy sẽ nhấn mạnh những ý trọng tâm trong việc giải toán dạng này cho các bạn.

Ứng dụng Function trong luyện toán a level

Luyện toán a level sẽ tiếp tục bài giảng với phần ứng dụng Function. Từ các ví dụ minh họa, các bạn sẽ hình dung được cụ thể dạng bài cơ bản. Sau khi đã nghe hướng dẫn trong video, chúng ta bắt đầu tập trung giải bài tập. Giải bài xong nhớ đối chiếu lại kết quả với đáp án của thầy nhé. Đừng quên chuẩn bị những dụng cụ toán đầy đủ để tính toán các bài tập thật suôn sẻ.

Video bài giảng Toán a level học phần Function

Chúng ta vừa hoàn thành bài luyện Toán a level về chủ đề Function. Để chuẩn bị tốt cho bài kiểm tra, các bạn hãy làm bài thật chăm chỉ. Đón xem chuỗi video tiếp theo tại Happymath nhé.

Share.

Comments are closed.