Lý Thuyết Sine Rules Trong Toán Quốc Tế Cambridge IGCSE

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Bài giảng hệ quốc tế Toán Cambridge sẽ được cập nhật định kỳ mỗi tuần tại Happymath. Buổi học này chúng ta sẽ tiếp tục chủ đề Trigonometry với lý thuyết Sine Rules. Học phần này rất hữu ích cho các bạn khi áp dụng công thức Sin Cosine Tan cho mọi tam giác. Cùng bắt đầu ngay nào.

Lý Thuyết Sine Rules Trong Toán Quốc Tế Cambridge IGCSE

Lý Thuyết Sine Rules Trong Toán Quốc Tế Cambridge IGCSE

Kiến thức cơ bản về Sine Rules trong Toán Cambridge

Trước khi làm bài tập Toán quốc tế Cambridge chủ đề này, thầy sẽ giới thiệu lý thuyết chung. Với phần trước chúng ta chỉ có thể ứng dụng SOH CAH TOA cho tam giác vuông. Còn ở bài học này nội dung kiến thức sẽ được mở rộng và các bạn có thể làm với mọi tam giác. Khi đã hiểu được lý thuyết, chúng ta sẽ tự tạo cho mình các góc của tam giác bất kỳ. Từ đó việc tự luyện tập Toán Cambridge sẽ dễ dàng hơn.

Ứng dụng Sine Rules trong Toán Cambridge

Giờ thì đến lúc đi vào phần bài tập Toán quốc tế Cambridge ứng dụng Sine Rules. Chúng ta sẽ được xem những ví dụ minh họa trước để làm quen. Tiếp theo, thầy hướng dẫn chi tiết cách làm những dạng bài cơ bản. Hãy chú ý ghi chép lại nội dung Toán bằng tiếng Anh thầy viết trên video một cách cẩn thận. Các bạn sẽ được làm bài tập chính vào buổi học tiếp theo. Cần nắm chắc những gì đã học để bước vào bài tự tin nhất.

Video bài giảng lý thuyết Sine Rules Toán quốc tế Cambridge

Các bạn vừa học xong kiến thức cơ bản Sine Rules Toán Cambridge. Chuẩn bị tốt lý thuyết để buổi làm bài tập sau thật hiệu quả nhé. Chúc các bạn học tốt và nhớ đón xem video bài học định kỳ tại Happymath.

Share.

Comments are closed.