Negative Number Phần 2 Trong Toán Tiếng Anh Lớp 6

Buổi học số 13 Toán tiếng Anh lớp 6 sẽ tiếp tục phần 2 của chủ đề Negative Number – Số âm. Học phần này chúng ta sẽ được giới thiệu thêm về một vài tính chất của Negative number trên trục số (number line). Vẫn là những nội dung cơ bản của chủ đề số âm, các bạn hãy chú ý nắm kiến thức qua bài giảng cùng thầy nhé.

Negative Number Phần 2 Trong Toán Tiếng Anh Lớp 6

Negative Number Phần 2 Trong Toán Tiếng Anh Lớp 6

Những kiến thức của Negative number Toán tiếng Anh lớp 6

Phần đầu tiên của học phần Toán tiếng Anh lớp 6 này sẽ đưa ra trục số gồm những số âm và số dương. Thầy sẽ lấy những ví dụ cơ bản dễ hiểu nhất để các bạn có thể ứng dụng phép tính trên number line. Chúng ta có thể ghi chép nội dung kiến thức theo thầy để tiện xem lại khi chưa nhớ bài ngay.

Bài tập phần 2 Negative number Toán tiếng Anh lớp 6

Trong quá trình làm bài tập về chủ đề số âm của Toán tiếng Anh lớp 6, thầy sẽ nhắc lại cả những kiến thức cần nhớ. Video bài giảng sẽ được ký hiệu bằng màu mực đỏ và xanh cho các lưu ý, các bạn nhớ ghi chép cẩn thận. Ở dạng bài tập trên trục số, chúng ta cần phân biệt rõ điểm 0, chiều âm và chiều dương để nhận biết các con số. Sau đó mới có thể làm các phép tính toán bằng tiếng Anh được.

Dưới đây là video bài giảng của thầy về phần 2 Negative Number Toán tiếng Anh

Kết thúc phần 2 của chủ đề Negative Number trong Toán tiếng Anh lớp 6, các bạn biết thêm một dạng kiến thức về số âm. Hãy đọc lại bài và chăm chỉ luyện tập. Đón xem những video Toán tiếng Anh tiếp theo tại Happymath nhé.

Share.

Comments are closed.