Negative Number Phần 3 Trong Toán Tiếng Anh Lớp 6

Chủ đề Negative number trong chuỗi bài giảng online Toán tiếng Anh lớp 6 sẽ tiếp tục với phần số 3. Trong video này thầy sẽ làm rõ phép tính kết hợp giữa số âm và số dương. Các bạn nên xem từ đầu video và có thể nghe giảng lại lần nữa nếu chưa thật hiểu bài. Giờ hãy cùng tìm hiểu phần nội dung số 3 này nhé.

Negative Number Phần 3 Trong Toán Tiếng Anh Lớp 6

Negative Number Phần 3 Trong Toán Tiếng Anh Lớp 6

Phần lý thuyết số 3 chủ đề Negative number Toán tiếng Anh lớp 6

Buổi học Negative number trong Toán tiếng Anh lớp 6 một lần nữa sử dụng trục số (number line) để minh họa. Lần này thầy sẽ đưa ra ví dụ về trục số dài hơn bài trước. Đây cũng là mảng kiến thức khó khi bạn phải học cách kết hợp cả số âm và số dương lại với nhau. Quan sát trục số và những ví dụ minh họa của thầy sẽ giúp các bạn nắm rõ nội dung lý thuyết chủ đề này.

Bài tập phần 3 Negative number Toán tiếng Anh lớp 6

Những ví dụ trong phần 3 chủ đề Negative trong Toán tiếng Anh lớp 6 được thầy thể hiện thông qua trục số một cách rõ ràng. Các bạn có thể thấy kỹ hơn cách biểu diễn số trong video bài giảng. Hãy chú ý phần ghi chú bút đỏ và xanh của thầy để phân biệt bài tập và ví dụ. Chúng ta chuẩn bị một quyển vở riêng và luyện tập tại nhà những dạng bài thầy giao để thành thục hơn trong việc tính toán.

Cùng xem video bài giảng phần 3 Negative number Toán tiếng Anh lớp 6

Vậy là chúng ta đã đi qua 3 phần kiến thức Negative number Toán tiếng Anh lớp 6. Các bạn nhớ xem lại những kiến thức liên quan đến chủ đề này và chuẩn bị cho bài học sau cùng Happymath.

Share.

Comments are closed.