Normal Distribution – Tính normal distribution ở khoảng giữa 2 x – Toán A Level

Chương trình luyện thi statistics của toán a level đã quay trở lại với bài học mới. Hôm nay các bạn sẽ bước sang nội dung tính normal distribution ở khoảng giữa 2 x. Chúng ta đi vào những bài tập sâu hơn để thành thạo dạng toán này. Video bài giảng khá dài nên các bạn hãy tập trung nghe kỹ nhé. Cùng bắt đầu vào bài nào.

Giới thiệu về tính normal distribution trong toán a level

Mở đầu bài giảng toán a level là phần khái quát chung kiến thức cần nhớ của bài. Buổi học sẽ tiếp tục áp dụng form từ bảng để làm các dạng toán, nhưng là sử dụng để tính 2 biên giá trị của x. Thầy sẽ phân tích ví dụ cụ thể và đưa ra các công thức cần nhớ cho các bạn. Chú ý lắng nghe thật kỹ và trang bị cho mình đủ những kiến thức cần thiết. Trước khi đi vào luyện tập ứng dụng, lý thuyết rất cần thiết cho chúng ta.

Luyện tập tính tính normal distribution toán a level

Vừa rồi là phần lý thuyết luyện toán a level chủ đề tính normal distribution ở khoảng giữa 2 x. Giờ đã đến lúc chúng ta bước vào phần ứng dụng cụ thể. Các bạn sẽ bắt đầu với những bài tập dễ, luyện tập nhiều sẽ quen dần dạng toán cần nhớ. Từ những công thức đã học, các bạn có thể áp dụng nâng cao hơn trong các bài tập tiếp theo. Sau thời gian tự luyện tập, các bạn nhớ đối chiếu kết quả cùng thầy nhé. Đừng quên ghi chép lại những lưu ý trong video.

Video xem bài giảng tính normal distribution ở khoảng giữa 2 x

Chúng ta vừa học xong phần cuối cùng luyện Toán a level tính normal distribution. Nắm chắc kiến thức cơ bản để chuẩn bị cho các kỳ thi thật suôn sẻ. Đón xem chuỗi video tiếp theo tại Happymath nhé.

 

Share.

Comments are closed.