Puremath 2 Function Exponential và Logarithm – Luyện Toán A Level

Bài giảng luyện toán a level trong chuỗi bài giảng online từ Happymath đã trở lại. Hôm nay chúng ta sẽ về Function Exponential và Logarithm. Nội dung Puremath 2 này khó hơn so với các phần trước. Đây là video dài nên các bạn hãy tập trung nghe giảng để chuẩn bị giải bài tập nhé. Cùng vào bài ngay nào.

Giới thiệu dạng toán a level Function Exponential và Logarithm

Trước tiên, bài luyện toán a level phần này sẽ đưa ra những khái niệm cơ bản Function Exponential và Logarithm. Thầy lấy ví dụ minh họa khái quát qua những kiến thức chính cần nhớ trong video. Từ công thức cơ bản áp dụng giải bài tập sẽ đi vào 1 form, khi đó chúng ta sẽ dễ dàng giải toán mà không bị bỏ sót dữ liệu nào.

Ứng dụng Function Exponential và Logarithm trong toán a level

Các bạn đã đi qua lý thuyết chung về toán a level Function Exponential và Logarithm. Giờ là lúc cùng bước vào phần ứng dụng giải bài tập. Các bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể cách để giải một bài toán từ những công thức đã học. Sau khi đã tóm tắt đề và phân tích như thầy hướng dẫn, chúng ta có thể tự mình làm những dạng nâng cao hơn. Đừng quên đối chiếu lại kết quả khi làm bài tập nhé. Các bạn hãy ghi chép bài đầy đủ và luyện tập chăm chỉ để chuẩn bị cho các kỳ thi thật tốt.

Video bài giảng chi tiết Puremath 2 Function Exponential và Logarithm

Chúng ta vừa đi qua buổi học Toán a level giới thiệu chủ đề Function Exponential và Logarithm. Các bạn hãy xem bài giảng thật kỹ để chuẩn bị cho bài mới sắp tới. Đón xem chuỗi video tiếp theo tại Happymath nhé.

Share.

Comments are closed.