Toán A Level – IB Luyện Tập Ứng Dụng Unit Circle

0

Buổi học Toán a level trước chúng ta đã được làm quen với kiến thức cơ bản về Unit Circle. Tiếp tục học phần này là bài luyện tập ứng dụng. Trong chủ đề Trigonometry thì nội dung Unit Circle rất quan trọng. Nhưng phần ứng dụng sẽ tương đối phức tạp nên các bạn hãy chú ý theo dõi bài giảng. Thầy sẽ đưa ra những lời khuyên bổ ích cho chúng ta trong bài học. Bắt đầu vào bài nhé.

Toán A Level - IB Luyện Tập Ứng Dụng Unit Circle

Toán A Level – IB Luyện Tập Ứng Dụng Unit Circle

Tổng quát Toán A Level về Ứng Dụng Unit Circle

Mở đầu bài học Toán a level, thầy sẽ tóm tắt lại những ứng dụng chúng ta cần nắm về Unit Circle. Đồng thời, từ ví dụ minh họa các bạn cũng sẽ biết cách làm một bài tập như thế nào. Đề bài cho những gì và ta phải tính toán những gì? Cách làm và những công thức cơ bản của Toán a level được thầy khái quát lại. Các bạn cần nắm chắc nội dung để đi đến phần luyện tập nhé.

Luyện tập Toán A Level Ứng Dụng Unit Circle

Sau khi đã đi qua mục giới thiệu cách học Toán a level, chúng ta cùng bước vào làm bài tập. Thầy sẽ đưa ra những dạng bài cơ bản Unit Circle và cùng các bạn luyện giải trước. Khi đã thành thạo, các bạn được giao bài tập tự luyện. Hãy làm bài cẩn thận và đối chiếu lại các bước thầy hướng dẫn để chắc chắn hơn.

Video bài giảng Toán a level – luyện tập ứng dụng Unit Circle

Các bạn vừa học xong phần luyện tập ứng dụng Unit Circle trong Toán a level. Nhớ tự luyện bài tập thật chăm chỉ để chuẩn bị cho các bài kiểm tra thật tốt. Đừng quên đón xem video bài học định kỳ tại Happymath.

Share.

Comments are closed.